Hiện nay, trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng đang tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, việc sở hữu một tấm biển quảng cáo vật liệu xây dựng là cực kỳ quan trọng cho các cửa hàng. Biển quảng cáo của công ty xây dựng đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Bởi vì khả năng tạo dựng hình ảnh và xác định thương hiệu công ty một cách hiệu quả.

biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Biển hiệu quảng cáo vật liệu xây dựng là gì?


Một bảng hiệu về vật liệu xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng dễ dàng nhận diện. Cũng như ghi nhớ thương hiệu của công ty xây dựng một cách nhanh chóng. Mục đích của mẫu bảng hiệu cửa hàng là kết hợp quảng cáo và thu hút khách hàng tiềm năng tại cửa hàng.

Bảng hiệu quảng cáo hiển thị đầy đủ thông tin. Bao gồm: tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại,… nhằm giúp khách hàng ghi nhớ thông tin. Đồng thời, phân biệt cửa hàng của bạn với các cửa hàng bán vật liệu xây dựng khác trong cùng ngành nghề.

Vai trò của biển hiệu quảng cáo vật liệu xây dựng


Trong tình hình cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc không đầu tư vào quảng cáo sẽ làm cho việc xây dựng và duy trì thương hiệu trở nên khó khăn trên thị trường. Do đó, đầu tư vào biển quảng cáo là một hình thức truyền thông bền vững mà các doanh nghiệp nên theo đuổi. Với những lợi ích sau:

biển quảng cáo vật liệu xây dựng

☑ Một biển quảng cáo đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt và thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Điều này giúp khách hàng dễ nhớ và dễ dàng tìm kiếm cửa hàng của bạn.

☑ Biển quảng cáo là một phương tiện quảng cáo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Từ đó, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

☑ Mẫu biển quảng cáo về vật liệu xây dựng đẹp và chuyên nghiệp sẽ tạo sự tin tưởng hơn từ khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng cung cấp.

Yếu tố tạo nên biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp


Trong thời điểm hiện tại, nhu cầu về nhà ở tại các thành phố lớn đang gia tăng nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho dân cư, các công trình xây dựng phải đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh trong lĩnh vực này, số lượng cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng đã tăng đáng kể. Do đó, việc tạo ra một mẫu bảng hiệu cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp và hấp dẫn là điều mà nhiều người quan tâm.

Chất liệu biển hiệu

Việc lựa chọn chất liệu của bảng hiệu có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị thẩm mỹ của nó. Trên thị trường, có sự đa dạng về chất liệu bảng hiệu với nhiều mức giá khác nhau. Các chất liệu phổ biến bao gồm: Alu, Mica, Hiflex. Mỗi loại chất liệu đều có giá thành và giá trị thẩm mỹ riêng biệt khi được in ấn.

Về thiết kế biển hiệu vật liệu xây dựng

Trước khi tiến hành đặt và thi công biển hiệu, việc tạo ra một bản thiết kế sẽ giúp chúng ta hình dung trước về màu sắc và kích thước của biển hiệu. Bản thiết kế cũng sẽ là một mô hình cụ thể để triển khai ý tưởng của chủ cửa hàng.

Trong quá trình thiết kế, cần dựa vào kích thước cụ thể của biển hiệu để phân chia thành các bố cục hợp lý. Các yếu tố như tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ. Hay các sản phẩm nổi bật và hình ảnh phù hợp sẽ được định vị trong bản thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đồng thời, kích thước trong thiết kế cần được xem xét và phác thảo cẩn thận. Các kích thước sau khi thiết kế cần phải phù hợp với kích thước thực tế của cửa hàng. Nhằm tạo ra một biển hiệu hấp dẫn và thuận mắt, giúp thu hút khách hàng.

Bố cục và nội dung biển quảng cáo

Biển quảng cáo cho cửa hàng vật liệu xây dựng nên sử dụng màu sắc tươi sáng và trẻ trung. Nhằm tạo sự phù hợp với không gian của cửa hàng. Đồng thời, việc cung cấp hình ảnh sản phẩm một cách hợp lý sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng.

Nội dung của biển quảng cáo cần bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết. Như: thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại. Có thể bao gồm cả địa chỉ website. Điều này giúp khách hàng không bị nhầm lẫn với các đối thủ cạnh tranh xung quanh.

Cỡ chữ và phông chữ

Một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua là kích thước chữ và kiểu chữ của biển quảng cáo. Chúng cần được lựa chọn sao cho dễ đọc, rõ nét mà không cần quá phức tạp. Nhằm tránh gây rối mắt cho người đọc. Đồng thời, cần có sự phối hợp hài hòa giữa các đường nét. Nhằm tạo hiệu ứng đặc biệt cho biển quảng cáo.

biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Đơn vị thi công thi uy tín và chất lượng

Khi quyết định làm biển quảng cáo, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Đồng thời, phong cách làm việc phải chuyên nghiệp. Đảm bảo tiến độ thi công và các yêu cầu thiết kế đã được quy định trong hợp đồng.

3 chất liệu làm biển quảng cáo vật liệu xây dựng thịnh hành nhất


Hiện nay, có ba chất liệu làm bảng hiệu vật liệu xây dựng được coi là thịnh hành nhất trên thị trường. Mỗi loại chất liệu đều có giá thành và giá trị thẩm mỹ riêng biệt khi được in ấn.

Biển quảng cáo bằng chất liệu bạt Hiflex

Biển quảng cáo xây dựng làm bằng bạt Hiflex là một lựa chọn tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu thiết kế đa dạng. Chất liệu này cho phép tái hiện hình ảnh sống động và màu chữ rõ nét mà không bị nhòe. Đồng thời, nó có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Chất liệu bạt Hiflex có độ bền cao, có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm. Với chi phí đầu tư không quá cao, đây là lựa chọn hàng đầu cho biển quảng cáo của cửa hàng vật liệu xây dựng. Hơn nữa, việc điều chỉnh kích thước và sắp xếp màu sắc trên biển quảng cáo bạt Hiflex rất dễ dàng và linh hoạt. Đáp ứng được nhiều yêu cầu thiết kế khác nhau.

biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Biển quảng cáo bằng chất liệu Alu

Biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng Alu, hay còn được gọi là nhựa Alu. Đây là một trong những lựa chọn phổ biến cho bảng hiệu ngoài trời mà bạn có thể tham khảo.

Đặc điểm đáng chú ý của loại bảng quảng cáo này là khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao và sang trọng. Tạo sự nổi bật cho biển quảng cáo bằng Alu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chất liệu này có giá thành tương đối cao.

Với những ưu điểm về tính năng và thẩm mỹ. Thì biển quảng cáo bằng Alu làm từ vật liệu xây dựng đáng xem xét khi bạn muốn tạo ra một biển quảng cáo chất lượng và ấn tượng cho doanh nghiệp của mình.

Biển hiệu vật liệu xây dựng bằng Mica

Đặc điểm của Mica khi được sử dụng làm bảng hiệu tạo ra một bề mặt sáng bóng và phẳng. Tạo nên một hiệu ứng hấp dẫn cho biển quảng cáo. Vào ban ngày, khi kết hợp với ánh sáng mặt trời, biển quảng cáo bằng Mica cho cửa hàng vật liệu xây dựng của bạn sẽ trở nên rực rỡ, thu hút và nổi bật nhất.

Vào ban đêm, với sự kết hợp của đèn LED. Biển quảng cáo bằng Mica sẽ tỏa sáng lung linh và rực rỡ nhất. Mica cũng có tính chất chống oxy hóa. Giúp bảng hiệu giữ được tính sáng bóng ngay cả sau một thời gian sử dụng.

Với vẻ đẹp và tính năng đặc biệt này, Mica là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra một biển quảng cáo ấn tượng và nổi bật cho cửa hàng vật liệu xây dựng của bạn. Không chỉ ban ngày mà còn ban đêm.

→ Ngoài những chất liệu phổ biến đã được đề cập, các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn sử dụng các chất liệu cao cấp cho biển quảng cáo, như bảng hiệu sắt, bảng hiệu kết hợp các loại chất liệu khác. Việc lựa chọn chất liệu phụ thuộc vào không gian và ngân sách của doanh nghiệp. Đòi hỏi sự cân nhắc và lựa chọn đúng dòng biển quảng cáo phù hợp nhất.

Bí quyết đặt tên cho biển quảng cáo cửa hàng vật liệu xây dựng


Khi đặt tên cho cửa hàng vật liệu xây dựng, có nhiều khách hàng gặp khó khăn. Dưới đây là một số gợi ý từ Bình Tân Laser để bạn tham khảo:

Đặt tên theo đặc trưng sản phẩm: Có thể đặt tên dựa trên đặc điểm nổi bật của sản phẩm bạn kinh doanh. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ về loại sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp.

Đặt tên theo địa chỉ, địa danh: Đặt tên cửa hàng dựa trên địa chỉ hoặc địa danh cũng là một lựa chọn thông minh. Ví dụ như: “Cửa hàng vật liệu xây dựng 77”, “Cửa hàng sơn Long Thành”, hay “Cửa hàng gạch men Tân Phú” sẽ tạo ấn tượng và giúp khách hàng dễ dàng tìm đến.

Đặt tên theo đặc điểm cửa hàng: Cách này tạo ra hiệu ứng đặc biệt và gây ấn tượng cho khách hàng. Bạn có thể đặt tên dựa trên đặc điểm nổi bật của cửa hàng. Như: “Thế giới gạch men”, “Thế giới sơn”, hoặc “Vua gạch men”.

Đặt tên theo quy mô cửa hàng: Khi làm trong lĩnh vực xây dựng, quy mô của cửa hàng có thể khác nhau. Đặt tên dựa trên quy mô giúp tạo nên uy tín và ấn tượng. Ví dụ như: “Thế giới gạch men” hay “Thế giới sơn”.

Dịch vụ thi công biển quảng cáo vật liệu xây dựng chuyên nghiệp


Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng để làm biển quảng cáo vật liệu xây dựng. Đừng quên ghé thăm Bình Tân Laser.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, thi công và thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Bình Tân Laser đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang đến sự đa dạng về mẫu mã bảng hiệu quảng cáo. Mà còn cam kết đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý và chính sách dịch vụ ưu đãi cho bạn.

Cam kết của Bình Tân Laser đối với mọi khách hàng

Bình Tân Laser cam kết mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

☑ Chất lượng biển quảng cáo chính là thước đo sự hài lòng của khách hàng với Bình Tân Laser.

☑ Giá thành cạnh tranh, đảm bảo hợp lý với chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

☑ Mẫu mã đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng cho đến kích thước.

☑ Thời gian thi công nhanh chóng. Đảm bảo bàn giao 100% trước tiến độ cho khách hàng.

☑ Đội ngũ thiết kế, thi công biển quảng cáo có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao.

☑ Tư vấn viên nhiệt tình, sáng tạo, luôn hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện sản phẩm.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách áp dụng thiết kế và lựa chọn một đơn vị uy tín để thi công biển quảng cáo vật liệu xây dựng của bạn. Hãy liên hệ ngay với Bình Tân Laser. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra những mẫu bảng hiệu đẹp mắt nhất, phù hợp với cửa hàng xây dựng của bạn.


BÌNH TÂN LASER

Địa chỉ: 79 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0983.039.599

Website: https://binhtanlaser.com


Tìm kiếm liên quan:

Vật liệu xây dựng

Hiện nay, trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng đang tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, việc sở hữu một tấm biển quảng cáo vật liệu xây dựng là cực kỳ quan trọng cho các cửa hàng. Biển quảng cáo của công ty xây dựng đang được nhiều doanh nghiệp

Tags: Vật liệu xây dựng