Bảng hiệu cửa hàng điện thoại đẹp là điều quan tâm đầu tiên nhất khi các chủ shop này bắt đầu kinh doanh. Hình thức quảng cáo cửa hàng offline này giúp ích rất nhiều cho họ trong chiến lực phát triển thương hiệu. Để các bạn dễ hình dung hơn thì trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn hơn 65 mẫu bảng hiệu quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp, đầy tính sáng tạo. Cùng theo dõi ngay phía dưới nhé.

Biển quảng cáo điện thoại

Cùng tìm hiểu về biển hiệu quảng cáo điện thoại là gì?


Biển hiệu quảng cáo được biết đến như một hình thức truyền thông trực tiếp. Đối với các cửa hàng điện thoại, các biển hiệu quảng cáo vừa là công cụ giới thiệu thương hiệu, vừa là nơi cung cấp các thông tin về địa chỉ, cung cấp sửa chữa hay bán các sản phẩm đến các đối tượng khách hàng.

Lý do nên làm quảng cáo điện thoại

  • Ngoài những công dụng chung của các biển quảng cáo, nên tiến hành làm bảng hiệu cửa hàng điện thoại bởi những lý do sau:
  • Mang đến khách hàng mới cho cửa hàng điện thoại: Có một biển quảng cáo điện thoại ấn tượng giúp hỗ trợ thu hút khách hàng tự tìm đến cửa hàng, để sử dụng các dịch vụ mà cửa hàng có cung cấp trên bảng hiệu.
  • Truyền tải nhanh các thông tin về dịch vụ đến khách hàng: Những dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của cửa hàng đa phần sẽ được thể hiện trên biển quảng cáo.
  • Hỗ trợ tăng doanh thu cho cửa hàng: Qua những thông tin và các dịch vụ được cung cấp trên bảng hiệu điện thoại, khách hàng có thể biết đến và sử dụng các dịch vụ khi có nhu cầu. Từ đó, sẽ giúp tăng doanh thu và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.
  • Giữ chân khách hàng: Có một biển quảng cáo ấn tượng, ngắn gọn giúp khách sẽ ghi nhớ đến thương hiệu và địa chỉ của cửa hàng.

Biển quảng cáo điện thoại

Các bước để làm bảng hiệu cửa hàng điện thoại đẹp

Để có một biển quảng cáo điện thoại đẹp thu hút đúng khách hàng mục tiêu của cửa hàng có thể tiến hành làm bảng hiệu với những bước như:

Xác định các khách hàng mục tiêu

Việc tiến hành làm biển quảng cáo hướng đến đúng khách hàng mục tiêu là điều rất quan trọng. Điều này sẽ tăng được hiệu quả thu hút đến đúng đối tượng cần thiết từ đó các biển quảng cáo mới phát huy được tác dụng của nó.

Thông thường, đối tượng khách hàng của các cửa hàng điện thoại sẽ thuộc nhiều lứa tuổi với đa dạng ngành nghề. Có điểm chung là những người đã và đang sử dụng điện thì đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Do đó, nên xác định kĩ hơn về tầng lớp mà chủ cửa hàng muốn phục vụ để lựa chọn các thiết kế phù hợp nhất.

Xác định chi phí

Sau khi đã lựa chọn được đối tượng khách hàng mà chủ cửa hàng điện thoại mong muốn quảng bá. Bước tiếp theo cần đưa ra dự trù kinh phí có thể chi trả để làm một mẫu biển hiệu. Việc đưa ra được ngân sách sẽ giúp dễ dàng lựa chọn những chất liệu phù hợp với ngân sách. Và có thể cân đối để sáng tạo làm các biển phù hợp với “túi tiền” sẵn có.

Lên bản thiết kế biển quảng cáo trước khi đưa vào thi công

Bước tiếp theo khi tiến hành làm biển quảng cáo điện thoại sẽ cần lên bảng vẽ thiết kế trước khi đặt các đơn vị thi công. Điều này sẽ giúp đảm bảo các đơn vị thi công có thể tưởng tượng được những biển quảng cáo thi công cho cửa hàng của bạn.

Không những vậy, các bản thiết kế giúp chúng ta có thể hình dung trước được biển thiết kế sau khi treo lên cửa hàng. Từ đó, nếu thấy được sự bất hợp lý thì cũng sẽ có thể chỉnh sửa ưng ý nhất trước khi tiến hành thi công.

Với nhiều ưu điểm mà biển quảng cáo điện thoại mang lại, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để làm loại biển hiệu này. Bình Tân Laser hiện là đơn vị quảng cáo uy tín chuyên thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo điện thoại và cắt khắc laser CNC chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.
Biển quảng cáo điện thoại

Bình Tân Laser chuyên nhận thiết kế thi công biển quảng cáo điện thoại uy tín tại TPHCM


Bảng quảng cáo nhỏ không yêu cầu sự phức tạp về kỹ thuật trong quá trình thiết kế. Tuy nhiên, để thực sự nổi bật và thu hút sự chú ý, yếu tố sáng tạo là điều cần thiết. Tại Bình Tân Laser, chúng tôi, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu bảng hiệu nhỏ độc đáo và đẹp mắt.

Chúng tôi, Bình Tân Laser, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và sử dụng các chất liệu có độ bền cao. Để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có khả năng chịu được mọi tác động từ môi trường bên ngoài. Cho dù là mưa gió, ánh nắng gay gắt hay độ ẩm cao. Thì bảng hiệu nhỏ của chúng tôi vẫn giữ được sự ổn định và bền bỉ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và hỗ trợ bảo hành nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào phát sinh từ phía nhà sản xuất.

Ưu điểm nổi bật của Binh Tân Laser 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thi công và thiết kế biển quảng cáo một trong số đó bạn không thể bỏ qua Bình Tân Laser vì những lý do sau:

Nhận thiết kế và thi công đa dạng các mẫu mã với nhiều chất liệu khác nhau.

Luôn cập nhật các thiết kế mới để có thể đáp ứng cho khách hàng.Luôn lắng nghe các yêu cầu của quý khách để cùng tiến hành những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất.

Đảm bảo thời gian thi công và nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên tiên tiến.

Cung cấp các dịch vụ thi công và thiết kế với giá cả phải chăng.

Tạm kết

Quý khách hàng có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và tận tâm của Bình Tân Laser. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bảng hiệu nhỏ chất lượng cao, độc đáo và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và tạo nên những mẫu bảng hiệu nhỏ tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.


BÌNH TÂN LASER

Địa chỉ: 79 Bình Long, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0983.039.599

Website: https://binhtanlaser.com

Bảng hiệu cửa hàng điện thoại đẹp là điều quan tâm đầu tiên nhất khi các chủ shop này bắt đầu kinh doanh. Hình thức quảng cáo cửa hàng offline này giúp ích rất nhiều cho họ trong chiến lực phát triển thương hiệu. Để các bạn dễ hình dung hơn thì trong bài viết

Tags: Biển quảng cáo điện thoại