Q8 Laser Bình Tân không chỉ là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mới mà còn là dịch vụ sửa chữa bảng  hiệu, bảo hành bảng hiệu quảng cáo chất lượng, mọi vấn đề của bảng hiệu quảng cáo đều được khắc phục và sửa chữa nhanh chóng cho dù là bảng hiệu quảng cáo được thực hiện theo hình thức nào đi chăng nữa.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn và tay nghề cao, Q8 Laser Bình Tân cam kết sửa chữa bảng hiệu, bảo hành bảng  hiệu trong thời gian ngắn nhất, chi phí rẻ nhất. Đặc biệt là không chỉ bảng hiệu mới mà bảng hiệu được sửa chữa tại Q8 Laser Bình Tân cũng được sửa chữa để quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm nhất.

Chính sách bảo hành của Q8 Laser Bình Tân

Thời gian bảo hành: Bảo hành bảng biển quảng cáo 1 năm, bảo hành thiết bị điện 6 tháng, bảo trì sản phẩm trọn đời

Đối tượng được bảo hành:

Bảng, biển hiệu bị cong vênh, bong tróc, ố, bạc màu sản phẩm, bóng led không sáng, nguồn hỏng không phải do thiên tai hoặc lực tác động bên ngoài.

Bảng, biển hiệu bị bung các mối hàn, mối ghép nối, biển quảng cáo bị rơi khỏi vị trí treo lắp mà không phải do thiên tai hoặc tực tác động bên ngoài)

Đối tượng không được bảo hành:

Mặt biển quảng cáo hư hỏng, bảng bị rơi rớt, đèn, nguồn hư hỏng do tác động của lực bên ngoài hoặc thiên tai như gió bão, hỏa hoạn…Bảng, biển hiệu bị hỏng do khách hàng tự thay đổi vị trí treo lắp, do tự sửa chữa mà chưa thông báo cho chúng tôi.

Tuy nhiên, với những lỗi không được bảo hành, dù là một bảng hiệu quảng cáo được làm từ một đơn vị khác, quý doanh nghiệp có thể liên hệ Q8 Laser Bình Tân để được sửa chữa bảng hiệu nhanh chóng, trả lại vẻ đẹp ban đầu cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

Một số quy định đặc biệt đối vứi bảng biển hiệu Trivision và Pano Billboard✯

✦Với bảng hiệu Trivision

Với bảng hiệu Trivision, thời gian được bảo hành sản phẩm thường là 18 tháng trong thành phố của đơn vị thi công và 12 tháng tại những thành phố khác nếu đó là những lỗi của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được tính từ ngày nghiệm thu công trình của doanh nghiệp. Đơn vị thi công sẽ phải kiểm tra và đưa ra phương án giải quyết khi phát sinh lỗi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

Khi bảng hành bảng hiệu Trivision, nếu lỗi do thiên tai, hỏa hoạn, động đất hoặc do khung của giàn sắt không đảm bảo kỹ thuật thì đơn vị thi công không có tách nhiệm phải sửa chữa, thay thế, nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa thì tất nhiên đơn vị thi công có thể thu phí.

✦ Với bảng hiệu Pano Billboard

Thường bảng hiệu Billboard sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng, phần đèn chiếu sáng được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày nghiệm thu công trình. hi có sự cố trong thời gian bảo hành thì đơn vị thi công pải kiểm tra, xử lý trong vòng 3 ngày kể từ khi phát sinh lỗi.

Bởi đây là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, do đó, chỉ khi có điều kiện bão từ cấp 6 trở xuống và không có lốc xoáy thì mới được bảo hành, trên cấp 6 sẽ không được bảo hành. Và trong điều kiện đó, đơn vị thi công cần phải sửa chữa bảng hiệu, khắc phục trong vòng 20 ngày.

✯✯Q8 Laser Bình Tân là một đơn vị làm mới bảng hiệu quảng cáo, sửa chữa bảo hành bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Đến với Q8 Laser Bình Tân để được tư vấn thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mới, được bảo hành uy tín, được sử dụng dịch vụ sửa chữa bảng hiệu chất lượng cao nhất.